1. Bột lớp phủ đậu phộng da cá là gì?
Đậu phộng da cá là một món ăn quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Với lớp vỏ giòn tan cùng hạt đậu thơm béo, đây là một món ăn vặt rất được ưa chuộng. Để tạo nên hạt đậu phộng da cá thơm ngon cần có sự kết hợp giữa vỏ và nhân đậu. Đối với phần nhân, cần lựa hạt đậu to tròn, đủ độ béo và không bị hư hỏng. Còn về phần lớp phủ đậu phộng, phải có sự kết hợp giữa các nguyên liệu thành phần để cho ra vỏ đậu thơm giòn và giữ kết cấu tốt.
Bột lớp phủ đậu phộng da cá là sản phẩm nổi bật của EXPORTVN. Đây là dòng bột thực phẩm được phối trộn sẵn từ nguồn nguyên liệu an toàn. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa tinh bột khoai mì và tinh bột biến tính của Việt Nam. Thông qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và điều chỉnh tỉ lệ để đưa ra công thức tiêu chuẩn. Bột phủ đậu phộng của EXPORTVN là nguyên liệu tuyệt vời cho sản xuất đậu phộng da cá.
2. Thành phần
Sản phẩm bột đậu phộng da cá này là một loại bột trộn sẵn cho sản xuất. Với thành phần chính là tinh bột khoai mì và tinh bột biến tính, kết hợp cùng một số phụ gia khác.
Các thành phần trong bột này đều là tinh bột và phụ gia an toàn, có đầy đủ các chứng nhận. Sản phẩm bột phủ đậu phộng da cá của EXPORTVN cũng đủ điều kiện lưu hành trên thị trường.
3. Đặc tính của bột phủ đậu phộng da cá.
Được phối trộn từ nguyên liệu chính là tinh bột khoai mì và tinh bột biến tính. Vì vậy, bột phủ đậu phộng da cá cũng có những tính chất đặc trưng của hai loại bột này.
- Tạo độ đặc: khi được hồ hoá, bột này sẽ có độ đặc và kết dính thành phần. Đặc tính này giúp vỏ đậu phộng da cá định hình và bám vào phần nhân bên trong.
- Chịu nhiệt độ cao: từ đặc tính của tinh bột biến tính. Trong quy trình chế biến sản phẩm cần phải gia nhiệt ở nhiệt độ cao. Thành phần tinh bột biến tính trong hỗn hợp bột có khả năng chịu nhiệt. Điều này giúp lớp vỏ không bị khô cứng hoặc vỡ cháy xém, tạo ra thành phẩm ngon và đẹp.
- Giữ cấu trúc tốt: nhờ khả năng kết dính của tinh bột. Liên kết các thành phần và giữ ổn định cấu trúc sản phẩm. Giúp hạt đậu phộng da cá không bị vỡ nát hoặc mềm đi trong quá trình bảo quản.
4. Công dụng
Bột trộn sẵn giúp rút ngắn quy trình sản xuất sản phẩm đậu phộng da cá. Từ đó cắt giảm chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận. Bột phủ đậu phộng đã được nghiên cứu và phối trộn với tỷ lệ chuẩn theo yêu cầu của sản phẩm. Vì vậy đậu phộng da cá khi dùng bột này để sản xuất sẽ có độ giòn, thơm và ngon như mong muốn.
5. Các thông số cơ bản
Thông số kỹ thuật cơ bản của Bột phủ đậu phộng da cá thương hiệu EXPORTVN
- Độ ẩm: ≤ 10
- pH: 4.5-7.0
- Độ trắng: ≥ 80.0
Quy cách đóng hàng:
- Bao giấy dán nhãn
- NW: 25kg/Bao
- GW: 25.20 kg/Bao
admin –
Chất lượng tuyệt vời ! Hạnh phúc