E1442 Pre-gelatinized: Thành phần quan trọng của sữa chua.

Tinh bột biến tính E1442 Pre-gelatinized là một thành phần quan trọng, đóng vai trò là chất làm đặc, tăng độ mịn và giữ cấu trúc cho sữa chua. Với khả năng hoà tan tốt trong sữa và có thể hồ hoá ở nhiệt độ thấp, E1442 Pregel được sử dụng phổ biến trong sản xuất sữa chua nhằm tăng chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

1. Tinh bột biến tính E1442 Pre-gelatinized là gì?

Tinh bột biến tính E1442 Pre-gelatinized là loại tinh bột được xử lý hồ hoá và sấy khô từ E1442 thường để tạo thành dạng pre-gelatinized. Quá trình pre-gelatinization làm cho tinh bột dễ dàng hòa tan trong nước lạnh hoặc nước nóng. Và tạo ra một dung dịch gel dẻo mà không cần phải đun sôi. E1442 Pregel vẫn giữ những đặc tính cơ bản của dòng tinh bột biến tính E1442 như làm đặc, tăng dộ dẻo, mịn, giữ cấu trúc…

Tinh bột Pregel EXPORTVN
Tinh bột biến tính E1442 Pregel

Bên cạnh đó, sau khi được pre-gelatinized thì dòng tinh bột này có khả năng hoà tan trong nước tốt, giảm nhiệt độ hồ hoá. Từ những tính chất riêng biệt đó, E1442 Pregel có sự phù hợp trong nhiều sản phẩm thực phẩm.

(Tìm hiểu thêm về tinh bột biến tính E1442 Pre-gelatinized tại đây)

2. Vai trò của trong sản xuất sữa chua.

Sữa chua là một món ăn dinh dưỡng và quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của mọi người. Để tạo ra sữa chua ngon phải lựa chọn nguồn sữa chất lượng, quá trình lên men thuận lợi. Và E1442 Pre-gelatinized là thành phần quan trọng cần có.

Trong sữa chua, E1442 Pregel là một chất làm đặc, tạo độ mịn và giữ cấu trúc của sản phẩm. Cụ thể như sau:

  • Làm đặc: Khi được thêm vào hỗn hợp sữa, E1442 Pregel tạo ra một cấu trúc mạng, giữ cho sữa chua không bị chảy ra khi được đổ vào hũ hoặc túi đựng. 

Tinh bột biến tính E1442 Pregel trong sữa chua.
Tinh bột biến tính E1442 Pregel giúp tăng độ đặc, độ mịn và giữ cấu trúc cho sữa chua.
  • Tạo độ mịn: E1442 Pregel tạo độ mịn màng. Nhờ khả năng tạo ra mạng lưới phân tán đồng đều trong hỗn hợp sữa chua. Từ đó làm cho sản phẩm mềm và mịn hơn.

  • Giữ cấu trúc và liên kết các thành phần. Một vai trò quan trọng khác của E1442 Pregel là giữ cho các thành phần được liên kết với nhau. Điều này đảm bảo sự đồng nhất và ổn định của sản phẩm. Ngăn chặn sự phân tách hoặc lắng đọng của các thành phần. Duy trì cấu trúc và hương vị của sữa chua qua thời gian.

(Tham khảo thêm bài viết về ứng dụng của E1442 Pre-gelatinized trong sữa chưa tại đây)

3. Có thể mua E1442 Pregel ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp tinh bột biến tính E1442 Pre-gelatinized thì EXPORTVN là một lựa chọn ưu tiên. Với uy tín và kinh nghiệm trong ngành tinh bột biến tính, EXPORTVN tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hàng đầu.

Không chỉ E1442 Pre-gelatinized mà còn nhiều dòng tinh bột biến tính khác đã và đang được EXPORTVN xuất khẩu sang hơn 15 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, EXPORTVN là một trong số ít công ty cung cấp tinh bột biến tính E1442, E1442 Pre-gelatinized. Các sản phẩm của EXPORTVN đạt được những chứng nhận quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm như FSSC2000, Halal, HACCP, FDA, ISO 22000:2018, VSATTP.

Với đội ngũ chuyên môn cao và năng lực cung cấp mạnh mẽ. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu thị trường trong thời gian dài và sẵn sàng chia sẻ lợi ích đến đối tác thân thiết.

Quý đối tác có nhu cầu báo giá, mẫu thử và hợp tác cùng công ty vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH EXPORTVN (EXPORTVN CO.,LTD)

Website: www.expfoods.com.vn

Linkedin: EXPORTVN-TINH BỘT BIẾN TÍNH

Liên hệ: 0359 203 190 (Nguyễn Tài)

#E1442Pregel #SữaChuaSảnXuất #ThựcPhẩmChấtLượng #EXPORTVN #NguyênLiệuThựcPhẩm #ChấtLàmĐặcTựNhiên #ỨngDụngCôngNghệThựcPhẩm #TinhBộtSắn #SảnXuấtAnToàn #ĐốiTácUyTín

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *